Samsung Galaxy A5 2016 có lỗi gì không?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi doichominhen, 20/3/17.

 1. doichominhen Member

  doichominhen

  Diễn đàn người nổi tiếng @BackStreetBoys Bài viết Samsung Galaxy A5 2016 có lỗi gì không? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Samsung Galaxy J5 (2016) có gì mới so với Galaxy J5 (2015) ... by doichominhen
  Nên chọn Samsung Galaxy J5 (2015) hay Galaxy J3 (2016) ? ... by doichominhen
  Hướng dẫn giải quyết lỗi đơ lag máy giật trên Samsung galaxy A7 2016 ... by doichominhen

  Samsung Galaxy A5 2016 sở hữu lỗi gì không? Là thắc mắc mà các người nào lần đầu tiêu dùng vật dụng Android hay lần đầu xúc tiếp với Samsung Galaxy A5 2016 đều đặt ra vì không biết sở hữu đồ vật mới này sẽ hoạt động như thế nào. Bạn vừa mới sắm Samsung Galaxy A5 2016 về nhưng ko biết dòng smartphone mang lỗi gì chỉ cần khoảng sử dụng không? Và tiêu dùng như thế nào mới ít gặp lỗi nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho Các bạn những lo âu này.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy A5 2016 cũng như các chiếc smartphone khác, thiết bị này được cài hệ điều hành Android, màn hình samsung A5, A5 2016 giá bao nhiêu vì thế nếu bạn đã từng trải nghiệm trên smartphone Android thì việc tiêu dùng Galaxy A5 2016 sẽ chẳng thể làm khó bạn, và nếu bạn biết cách dùng thì A5 2016 của bạn rất tránh được việc gặp lỗi vặt vãnh hàng ngày. Dưới đây mình sẽ chỉ dẫn Anh chị em cách thức sử dụng Samsung Galaxy A5 2016 đúng cách thức giúp trang bị ít gặp lỗi nhất.

  1. Sạc pin đúng cách:

  - Việc khiến trước nhất sau khi tậu máy về là bạn cần sạc pin ngay, không cần đợi tới khi tiêu dùng pin cạn rồi mới sạc. Trong 3 lần sạc trước nhất, mỗi lần bạn cần sạc có thời kì là 8 tiếng. lúc sạc bạn nhớ dùng loại cáp sạc chính hãng để tránh gây chai pin cho máy. Trong những lần sạc tiếp theo bạn chỉ cần sạc cho đến khi máy báo pin đầy mà không cần sạc 8 tiếng cho trang bị.

  hai. dùng những tính năng Wifi, Bluetooth:

  - Trên màn hình giao diện chính, bạn vuốt màn hình theo chiều dọc trong khoảng trên xuống. Màn hình Samsung Galaxy A5 2016 sẽ hiển thị một loạt các tính năng hữu dụng như wifi, Bluetooth, GPS, tùy chỉnh độ sáng màn hình,.... Tại đây bạn tùy chọn bật hoặc tắt các tính năng này tùy thích theo nhu cầu của bạn.

  3. vận tải ứng dụng về máy:

  - Cũng như những loại smartphone chạy Android khác Galaxy A5 2016 sẽ sở hữu kho lưu trữ các vận dụng của Samsung ấy là CH Play. đầu tiên, bạn bật wifi hoặc 3G trên máy của mình rồi vào ứng dụng CH Play trên màn hình và bắt đầu tải áp dụng về máy.
  4. Tính năng tiết kiệm pin cho máy:

  - Trên Galaxy A5 2016, đã được Samsung thiết bị tính năng tiết kiệm pin, đây là tính năng rất hữu ích lúc đồ vật của bạn gần hết pin nhưng chưa thế sạc được ngay thì bạn có thể ứng dụng tính năng này. Sau lúc bật tính năng này, thiết bị sẽ tự động tắt bớt các những áp dụng gây hao pin giúp kéo dài thời lượng pin cho bạn. Để phát động tính năng này bạn vào phần cài đặt -> Tiết kiệm pin và bật tính năng này lên.

  5. Cài khóa màn hình:

  - Tính năng này sẽ giúp bảo mật cho vật dụng của bạn. Bạn hãy bảo mật những dữ liệu trên điện thoại của mình bằng cách cài đặt khóa màn hình. Để dùng tính năng này trên Galaxy A5 2016 bạn thực hành như sau: Bạn vào phần Cài đặt -> bật Chế độ riêng tây -> chọn kiểu khóa màn hình rồi thiết lập cho Galaxy A5 2016.

  6. tiêu dùng đa nhiệm:

  - Đây là tính năng cho phép vật dụng chạy cùng một khi 2 cửa sổ, giúp bạn với thể khiến được phổ thông việc hơn. Để dùng tính năng này bạn vào phần Cài đặt -> Bạn bật tính năng Đa cửa sổ lên. lúc muốn tiêu dùng tính năng này, bạn nhấn và giữ bàn phím điều khiển để mở khay cửa sổ.

  như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn các phương pháp dùng điện thoại đúng bí quyết qua đó giúp vật dụng của bạn tránh gặp lỗi vụn vặt. Nhưng dù là cái sản phẩm cao cấp như thế nào thì trải qua thời kì dài sử dụng cứng cáp sẽ gặp lỗi, nhưng gặp lỗi phổ biến hay ít và nặng hay nhẹ là do bí quyết sử dụng của bạn. ví như bạn thực hành theo những phương pháp chỉ dẫn ở trên thì sẽ giúp Galaxy A5 2016 của bạn ít gặp lỗi hơn và với tuổi thọ lâu hơn.
   

Chia sẻ trang này